Tử vi Đinh Sửu – sự nghiệp, tình cảm, sức khỏe

Người có tuổi Đinh Sửu đa phần đều là những người thông minh, ham học hỏi, có chí cầu tiến, nhanh nhẹn. Mặt khác, nhờ vào quý nhân phù trợ và tài ăn nói khéo léo, cuộc sống gặp được rất nhiều điều may mắn nên được mọi người yêu quý, giúp đỡ. Nhìn chung, người tuổi này có con đường công danh, sự nghiệp khá thịnh vượng nhưng cũng nhiều trắc trở, tốt xấu đan xen.

1. Về Sự Nghiệp

Tử vi tuổi Đinh Sửu nữ mạng:

Năm nay, Những bản mệnh nữ được sao Thái Âm (may mắn, danh lộc) chiếu mạng nên con đường công danh rất thuận lợi, phát tài phát lộc, sự nghiệp ngày càng thăng tiến.

Nhưng phải lưu ý, không được thừa thắng xông lên, rất dễ gặp bất trắc. Đừng qua tin bạn bè, dễ bị lừa gạt ảnh hưởng tới tiền tại.

Họ nên chú ý việc học hành, đây sẽ là cánh cửa công danh vẻ vang cho mai sau.

Cùng với con đường công danh thuận lợi, Quý Cô cùng gia đình năm này cũng gặp nhiều may mắn, sức khỏe cả gia đình rất tốt.

Trong công việc, Quý Cô được tạo điều kiện phát triển tài năng của mình. Vận thế tốt nhưng cũng có nhiều chuyển biến nên cũng hết sức thận trọng.

Nhìn chung, năm nay những cô gái tuổi Đinh Sửu có con đường sự nghiệp rất thuận lợi nhưng về tiền tài lại tiêu hoang phí. Họ chỉ cần phải tính toán và len kế hoạch để chi tiêu hợp lý

Tử vi tuổi Đinh Sửu nam mạng:

Không giống như nữa mệnh, Nam mạng tuổi này do hị sao Thái Bạch chiếu mạng nên công việc gặp rất nhiều khó khăn, tiền của hao hụt. Đặc biệt phải cận thận trong giao tiếp tránh tối đa những trắc trở thăng tiến.

Cần phải cẩn trọng, hạn chế những trang chấp để tránh hậu quả lâu dài, nhất là các vấn đề liên quan đến pháp luật. Đặc biệt là khoảng thời gian giữa năm, phải hạn chế làm những việc đại sự, rất dễ dẫn tới thua lỗ, tổn thất.

Là năm mà Quý Anh có cơ hội phát triển bản thân nhưng kết quả đạt được lại không như mong muốn.

2. Về Tình Cảm

Tử vi tuổi Đinh Sửu nữ mạng:

Là một năm thuận lợi về con đường công danh, nhưng không nên vì đó mà Quý Cô quên gia đình.

Nếu là người đã lập gia đình, đa số những cô gái tuổi đinh sửu nên quan tâm đến các thành viên trong gia đình nhiều hơn, tránh “xa mặt cách lòng”. Đây là năm tốt để có tin vui cho các cặp vợ chồng tuổi Đinh Sửu.

Nếu là người còn độc thân, năm nay rất có thể sẽ gặp được “định mệnh”, nhưng phải tìm hiểu thật kỹ lưỡng trước khi xác định một mối quan hệ lâu dài. Nếu được mai mối thì có thể mối quan hệ sẽ bền chặt hơn.

Với bạn bè, năm này Quý Cô nên thận trọng hơn. Với những mối quan hệ khác giới sẽ rất sinh hiểu lầm, tai tiếng, có thể mang lại những hậu quả không lường trước được.

Tử vi tuổi Đinh Sửu nam mạng:

Không chỉ khó khăn về sự nghiệp, đây cũng là năm nam mạng tuổi đinh sửu sẽ gặp nhiều trắc trở trong đường tình duyên. Họ là những người có rất nhiều mối liên hệ về tình cảm nhưng lại như “gió thoảng mây bay”, đúng kiểu “lắm mối tối nằm không” như các cụ vẫn nói.

Nếu là người đã lập gia đình, cuộc sống cũng có nhiều biến động, niềm vui nhiều nhưng sóng gió cũng không ít. Nếu như không nhường nhịn nhau thì rất dễ dẫn tới xung đột. Có tin vui về con cái trong năm này là rất thuận, là điểm nối, thêm gắn kết giữa cả hai vợ chồng.

Nếu là người chưa có gia đình, đường tình duyên người tuổi này có nhiều điều tươi đẹp nhưng do tuổi còn trẻ, vậy nên tập trung nhiều hơn vào học tập, lập nghiệp hơn là lập gia đình.

3. Về Sức Khỏe

Tử vi tuổi Đinh Sửu nữ mạng:

Những cô gái trong con giáp này năm này gặp hạn Tam kheo, đây là chòm sao chiếu không tốt về tình hình bản thể, về cơ bản không tổn thất, bệnh tật hay họa gì nặng. Dễ bị những vết thương nhỏ, xây xát chân tay.

Ngoài ra, những cô gái tuổi sửu này cũng phải cẩn trọng các bệnh về thần kinh như đau đầu, chóng mặt, khí huyết rối loạn,… trong lĩnh vực sức khỏe nên xem thêm tử vi ngày mai để có những tình huống chuẩn bị tốt nhất cho việc chăm sóc sức khỏe của mình.

Tử vi tuổi Đinh Sửu nam mạng:

Sức khỏe của mệnh nam không được thuận lợi. Những bản mệnh nam thường phải lo lắng nhiều sự về công danh, tình cảm, dễ mắc phải các bệnh về dạ dày, nóng trong.

4. Cúng Sao Giải Hạn

Với quý Cô, vào 21h ngày 26 Âm Lịch hàng tháng, thắp 7 ngọn đèn, cúng trà quả hương hoa hướng mặt về phía Tây cúng vái.

Với Quý Anh, vào 21h ngày 15 Âm Lịch hàng tháng, thắp 8 ngoạn đèn, cúng trà quả hướng hoa hướng mặt về hướng Tây cúng vái.

Nhìn chung, tử vi Đinh Sửu năm 2018 là một năm tương đối thịnh đối với cả nam và nữ. Tử vi Đinh Sửu năm 2018 của cả nam và nữ sẽ dự báo được tiền tài, sự nghiệp, sức khỏe,…Từ đó, một phần có thể dự đoán được tài vận mà làm ăn tốt hơn, cũng như cách hóa giải vận hạn để có một năm an lành hơn.

congnghehanoi

5

No Responses

Write a response