Tải video TikTok về điện thoại cùng DownTik nhanh và đơn giản nhất

Giới thiệu về ứng dụng DownTik trên điện thoại

Nhiều khi bạn thích bài hát trên Tik Tok nhưng lại không thích hình ảnh trong video, bạn muốn tải bài hát đó làm nhạc chuông, nhạc chờ nhưng chưa biết phải làm cách nào để nhanh chóng và thuận tiện nhất? DownTik.com sẽ giúp bạn đơn giản hóa vấn đề này bằng cách hỗ trợ người dùng lưu video ở rất nhiều định dạng khác nhau như TikTok downloader mp3, TikTok downloader mp4,…

tải video TikTok về điện thoại

DownTik giúp bạn tải video Tik Tok về điện thoại cực kỳ nhanh

DownTik là công cụ tải video TikTok về điện thoại online, cũng là một TikTok downloader tích hợp nhiều tính năng tuyệt vời mà bạn có thể dụng hoàn toàn miễn phí. Đây chính là nơi cho phép bạn download video TikTok tanpa wm, logo hay hình mờ mà không cần phải qua bất cứ phần mềm ứng dụng trung gian nào khác trên điện thoại hay máy tính. Chỉ với một chiếc link liên kết video mà bạn đang cần để tải về và một cú click chuột, hệ thống Downtik.com sẽ thực hiện và tải video đó lưu trữ trên thiết bị của bạn một cách nhanh chóng, chất lượng nhất. Tất cả những gì bạn cần là truy cập vào giao diện hoạt động của DownTik.

Tải video TikTok về điện thoại có được những lợi ích gì 

  • Tải video vô cùng đơn giản: Với những hướng dẫn mà chúng tôi hướng dẫn ở trên thì có thể thấy rằng cách thực hiện tải video TikTok về điện thoại tại Downtik cực kỳ đơn giản. DownTik luôn mong muốn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người dùng. Vì vậy, ứng dụng này đã được tối ưu hóa rất nhiều trong việc sử dụng.
  • Thời gian nhanh: Tối ưu hóa về thời gian luôn là một trong những tiêu chí được người dùng quan tâm và đánh giá cao đối với một ứng dụng công nghệ. Do đó, với thời gian tải nhanh chóng, mượt mà DownTik đã ghi thêm một điểm trong lòng người dùng. 
  • Chất lượng video cao: Khi tiến hành tải video TikTok về điện thoại, bạn sẽ thường gặp nhiều vấn đề về chất lượng hình ảnh, âm thanh của video nhưng với Downtik thì khác. Cụ thể, hình ảnh trong video luôn sắc nét không khác gì khi bạn xem trực tiếp trên Tik Tok. Ngoài ra, âm thanh cũng sống động và hầu như không bao giờ xảy ra hiện tượng video bị nhòe, kém âm thanh.
  • Xóa logo, watermark: Điều giúp cho Downtik được nhiều người sử dụng đó là những logo, ID người dùng hay watermark trong video đều được xóa sạch. Cho nên bạn sẽ có được 1 video hoàn toàn sạch sẽ và không được chèn bất kỳ thứ gì.
  • Hoàn toàn miễn phí: DownTik chỉ duy trì hoạt động thông qua việc chèn một số video quảng cáo. Do đó bạn chẳng phải bận tâm về giá cả khi sử dụng trang web này.
  • Đa dạng về cách tải: Với ứng dụng Downtik.com thì bạn có thể sử dụng nhiều cách để tải video trên Tik Tok xuống. Cụ thể bạn có thể tải ứng dụng về trình duyệt web trên máy tính hay laptop của mình. Hoặc bạn cũng có thể tải về điện thoại trên cả hệ điều hành IOS hay Android khá dễ dàng.
  • Lưu bằng nhiều định dạng khác nhau: Cụ thể bạn có thể lưu dưới định dạng mp3, mp4,.. tùy theo sở thích cũng như chất lượng video mà bạn tải về
  • Độ bảo mật cao: tải video TikTok về điện thoại qua DownTik.com bạn sẽ không cần phải lo lắng gì về việc bị rò rỉ thông tin cá nhân. Bởi vì DownTik không lưu trữ những video bạn đã tải, do đó những thông tin này sẽ được bảo mật tuyệt đối. 
tải video TikTok về điện thoại

Bạn luôn nhận được các video Tik Tok chất lượng nhất tại Down Tik

Cách tải video TikTok về điện thoại cùng DownTik

Đối với thiết bị điện thoại thông minh, các bạn sẽ tải ứng dụng DownTik về máy. Cách thức tải cũng khá đơn giản và dễ làm. DownTik hỗ trợ người dùng sử dụng trên cả hai hệ điều hành IOS và Android nên bạn sẽ không cần lo lắng về vấn đề điện thoại mình có tương thích hay không. Để tải về ứng dụng này các bạn chỉ cần thực hiện những bước sau đây:

Bước 1: Mở điện thoại lên và vào ngay CH Play hoặc App Store tùy theo máy của bạn thuộc hệ điều hành nào. 

Bước 2: Gõ vào ô tìm kiếm từ khóa “DownTik” sau đó nhấn nút tìm kiếm

Bước 3: Sau khi ứng dụng DownTik hiện ra trên màn hình, nháy chọn nút tải về hoặc cài đặt và chờ trong phòng khoảng vài giây, ứng dụng DownTik sẽ được cài đặt trên máy của bạn.

Thật tiện lợi phải không nào. Và điều đặc biệt là tải video TikTok về điện thoại bằng DownTik không yêu cầu chúng ta phải tải thêm bất kỳ ứng dụng đi kèm nào khác. Nên là sẽ rất thuận tiện cho người dùng khi tải xuống.  

Sau khi đã có ứng dụng DownTik trong máy bạn có thể tiến hành việc tải video TikTok về với các bước sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Tik Tok trên điện thoại của bạn 

Bước 2: Chọn một video Tik Tok bất kỳ mà bạn thích và muốn lưu về máy.

Bước 3: Chọn mục Chia Sẻ góc dưới bên phải của video nhấn Nút tùy chọn rồi chọn tiếp vào Sao chép liên kết.

Sao chép liên kết của video cần tải về

Bước 4: Lúc này bạn đã có đường link liên kết của video mà bạn muốn và có thể tải về bằng DownTik.

Bước 5: Truy cập vào ứng dụng tải video TikTok DownTik lúc này bạn đã cài đặt trên máy và dán liên kết vừa sao chép là bạn có thể bắt đầu tải video xuống nhanh chóng. 

No Responses

Write a response