Tìm hiểu cách xoá Video trên Tiktok đơn giản

Năm 2017, một nền tảng mạng xã hội mang tên TikTok ra đời, một trào lưu được nhiều bạn trẻ yêu thích. Vậy phần mềm TikTok là gì? Làm cách nào để xóa Video trên TikTok. Hãy cùng congnghehanoi.edu.vn tìm hiểu cách xoán video trên TikTok đơn giản nhất nhé!

I. Cách xóa video trên TikTok đơn giản

1. Cách xóa video đã đăng trên TikTok Việt Nam

Ứng dụng tik tok không chỉ cho phép bạn tải video lên mà còn cho phép bạn xóa video

Cách xóa video trên TikTok Việt Nam – Ứng dụng tik tok không chỉ cho phép bạn tải video lên mà còn cho phép bạn xóa video. Nếu muốn, bạn có thể xóa các video của ứng dụng này theo các bước sau:

  • Bước 1: Truy cập ứng dụng tiktok bằng điện thoại.
  • Bước 2: Chọn “Tôi” trên giao diện chính và bạn sẽ tìm thấy các video muốn xóa tại đây.
  • Bước 3: Chọn mở video và chọn “3 chấm”. Sau đó chọn “Xóa” để xóa video mong muốn. Bây giờ, bạn cần đảm bảo lại rằng bạn có thể xóa video.

2. Cách xóa video đã đăng lên TikTok Trung Quốc

Đối với các ứng dụng tiktok của Trung Quốc, bạn cũng hoàn toàn độc lập. Sau đây là các bước:

  • Bước 1: Truy cập ứng dụng Trung Quốc.
  • Bước 2: Chọn chữ “I” trên giao diện chính và tìm video muốn xóa.
  • Bước 3: Mở video và chọn “3 Dấu chấm”. Sau đó vuốt sang trái để tìm từ “删 删 删 Ngoài việc xóa video, bạn cũng có thể đặt chúng ở chế độ riêng tư. Lúc này, chỉ bạn mới có thể xem video của mình.

3. Cách xóa toàn bộ video đã đăng trên TikTok một lúc nhanh chóng

Cách xóa video trên TikTok một lúc. Hiện tại ứng dụng tik tok chưa hỗ trợ người dùng xóa toàn bộ video như Facebook, album điện thoại. Tuy nhiên, bạn cũng có thể xóa tất cả video bằng cách xóa tài khoản tik tok của mình. Với cách làm này, tôi thường không khuyên bạn làm. Nếu bạn có một lượng người theo dõi khá cao thì điều này thật điên rồ.

Vì vậy, trước khi thực hiện, bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi thực hiện. Sau đây là các bước thực hiện:

  • Bước 1: Mở ứng dụng tik tok và chọn Tôi trên giao diện chính.
  • Bước 2: Tại đây, bạn chọn mục “3 Dấu chấm” ở góc màn hình. Chọn bên cạnh phần quản lý tài khoản.
  • Bước 3: Chọn tab “Xóa tài khoản”, sau đó chọn “Gửi mã”. Mã sẽ được gửi về, nhập mã và nhấn OK để xóa tài khoản. Nếu bạn chọn cách này, buộc tài khoản sẽ biến mất khỏi ứng dụng tik tok và tất cả video trên tài khoản cũng sẽ biến mất vĩnh viễn.

II. Tìm hiểu về ứng dụng TikTok

Tik Tok nhanh chóng trở thành một trào lưu của giới trẻ Trung Quốc

Tik Tok (Douyin: Trong Chuetsu War có nghĩa là video ngắn), nó là một công cụ giúp người dùng tạo ra các video ngắn với nhiều âm thanh và hiệu ứng hình ảnh độc đáo và mang lại tiếng cười cho khán giả của mình. Thỏa sức sáng tạo với Tik Tok.

Đó là lý do tại sao Tik Tok nhanh chóng trở thành một trào lưu của giới trẻ Trung Quốc, với hàng loạt thanh niên sử dụng video của mình để đăng tải lên các mạng xã hội nổi tiếng. Sự mới lạ của nó đã thu hút rất nhiều người dùng khác. Xu hướng này nhanh chóng đến với thế hệ trẻ Việt Nam khi ai cũng có trong tay một chiếc smartphone cao cấp.

Trương Nhất Minh, người sáng lập Đầu Điều, đã phát hành ứng dụng này vào tháng 9 năm 2016. Tik Tok sau đó nhanh chóng trở thành nền tảng video ngắn hàng đầu châu Á, ứng dụng phát triển nhanh nhất thế giới với cộng đồng lớn trên toàn thế giới.

III. Lộ trình phát triển TikTok

TikTok đã nhận được khoản đầu tư hàng triệu RMB từ Tập đoàn Toutiao vào tháng 1 năm 2017 và mở rộng sang thị trường Indonesia vào tháng 9 năm 2017. Vào tháng 11 năm 2017, công ty mẹ của TikTok, Beijing Bytedance Technology, đã mua lại nền tảng xã hội video âm nhạc Musical.ly.

Vào tháng 1 năm 2018, nó đã trở thành ứng dụng số 1 trong cửa hàng ứng dụng Thái Lan. Vào tháng 2 năm 2018, chúng tôi đã hợp tác với Modern Sky để kiếm tiền từ âm nhạc. Vào tháng 8 năm 2018, chúng tôi đã tích hợp ứng dụng này với nhạc kịch để tạo ra một cộng đồng video lớn hơn, tốt hơn.

Doanh thu của TikTok hiện đến từ hai hoạt động: hiển thị quảng cáo và giúp các công ty tạo quảng cáo như các video thông thường. Giá trung bình cho mỗi lần hiển thị của Tik Tok China được tính bằng 1 nhân dân tệ. Ngoài ra, Tiktok sử dụng trí tuệ nhân tạo để phân tích hiển thị và tối ưu hóa đối tượng của quảng cáo.

IV. Liệu người dùng có thể kiếm tiền từ TikTok

Một lượng lớn người dùng đang ổn định doanh thu của TikTok và ứng dụng này được dự đoán sẽ phát triển rất mạnh trong tương lai

Một lượng lớn người dùng đang ổn định doanh thu của TikTok và ứng dụng này được dự đoán sẽ phát triển rất mạnh trong tương lai. Vậy người dùng kiếm tiền từ Tik Tok như thế nào? Hiện nay, trào lưu TikTok ở Việt Nam thường hát nhép các video và chia sẻ lại trên Facebook, Youtube.

Đó là lý do tại sao người dùng có cơ hội kiếm tiền từ các kênh YouTube của họ bằng cách quay và ghép video. Tuy nhiên, việc kiếm tiền từ Tik Tok không hề đơn giản.

Điều này là do nó yêu cầu một lượng lớn người theo dõi. Video nói riêng cần phải sáng tạo để hấp dẫn hơn. Nếu bạn có đủ người theo dõi, sẽ có các thương hiệu và công ty quảng cáo trên video của bạn. Đây là cách kiếm tiền phổ biến nhất hiện nay.

Trên đây là những thông tin và cách xóa video trên TikTok đơn giản. Hy vọng với những cách được chúng tôi chia sẻ tại chuyên mục công nghệ, bạn sẽ biết cách xóa những video mình không thích!

No Responses

Write a response